Chào Mừng Đến Với
Dịch Vụ Thiết Kế Chuyên Nghiệp
Của Chúng Tôi

Tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo, lắng nghe, tôn trọng
và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng
là phương châm hành động của chúng tôi.
Việt Hưng là đối tác tin cậy của Quý Doanh Nghiệp trong
phát triển thương hiệu.

nhận tư vấn miễn phí

Lịch Sử Hình Thành
& Phát Triển

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Thương hiệu Việt Hưng kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển hơn 10 năm qua.

Kính Thưa Quý Khách! Công ty TNHH Thương mại và phát triển Thương hiệu Việt Hưng là Công ty thứ 3 được thành lập trong Hệ sinh thái chuyên về lĩnh vực Hỗ Trợ Phát Triển Doanh Nghiệp, cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện của chúng tôi. Với tiền thân là 2 Công ty hoạt động chuyên môn về lĩnh vực thiết kế là Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Thương hiệu Đại Phát và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Thương hiệu Vĩnh Hưng. Việt Hưng là Công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu cao cấp, toàn diện từ tư vấn định hướng xây dựng Thương hiệu cho tới các hoạt động thiết kế sản phẩm thiết kế thương hiệu như: Thiết kế Logo – Nhận diện Thương hiệu, Hồ sơ năng lực (Profile), Catalogue – Thương hiệu số, Website, Thiết kế bao bì, Tổ chức sự kiện, Quảng cáo Online, In ấn thi công, Nghiên cứu Sản xuất và Thương mại sản phẩm.

Trải qua nhiều năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm lớn, các thành viên Công ty đã đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng Công ty Thiết kế Việt Hưng không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Hiện nay, Công ty có đội ngũ quản lý, kỹ thuật, các chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo chuyên sâu, đã thực hiện nhiều dự án lớn về truyền thông thương hiệu cho hàng nghìn đơn vị tổ chức trong và ngoài nước. Việt Hưng hoàn toàn tự tin khẳng định năng lực và sẵn sàng đảm nhiệm các dự án xây dựng truyền thông chuyên nghiệp, mang tới giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Luôn nỗ lực cao nhất, luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo và tôn trọng khách hàng, chính là phương châm, là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể đội ngũ Công ty Thiết kế Việt Hưng. Chúng tôi mong muốn đưa Thương hiệu Việt Hưng trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng, chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

VIỆT HƯNG – VÌ VIỆT NAM HƯNG THỊNH! – VÌ KHÁCH HÀNG CỐNG HIẾN! – VÌ UY TÍN TẬN TÂM!

Câu Chuyện Thương Hiệu

Biểu tượng thương hiệu Việt Hưng có tên gọi Ngũ Phúc Kim Hoa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp sâu sắc, là kết tinh của 5 yếu tố nền tảng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. 5 vòng tròn là 5 đồng tiền tượng trưng cho ngũ phúc với ý nghĩa phát tài, may mắn, trường tồn vĩnh cửu, kết nối chặt chẽ thể hiện sự đoàn kết. Tạo hình hoa mai nở rộ ở giữa mang ý nghĩa phát triển tài lộc, hướng tới sự cao đẹp. Phần âm bản là hình 5 lá dẻ quạt mở rộng thể hiện sự may mắn, thuận lợi phát triển vô tận. Ngôi sao thể hiện sự sáng tạo, kiên định và thành công. Viền bên ngoài có sự bo góc nhẹ triệt tiêu mọi mũi nhọn hướng vào trong. Bên trong mạnh mẽ, nhiệt huyết, sáng tạo, cứng rắn, kiên trì nhưng ra tới biểu hiện bên ngoài thì bình ổn, khiêm tốn, khéo léo, cẩn trọng, chín chắn, thể hiện tâm thái vững vàng ổn định trước mọi khó khăn thử thách và hòa hợp, thiện chí, sẵn sàng kết nối, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tích cực để cùng đi tới thành công. Biểu tượng là kết tinh văn hóa, tính cách thương hiệu và định hướng tư tưởng phát triển của Thiết kế Việt Hưng.

* Logo và Website Việt Hưng đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ.
Mọi hành vi vi phạm bản quyền, nội dung sở hữu của Chúng tôi đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Định Hướng Phát Triển

Thấu Cảm Và Sáng Tạo
Mang Lại Sự Hiệu Quả Và Cuốn Hút
Trong Từng Sản Phẩm

Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng
phát triển tư duy thiết kế, triết lý sáng tạo và gửi gắm
giá trị vào từng dự án Thương hiệu, mang lại thành quả
thiết thực. Trao đi tấm lòng và nhận về niềm tin, uy tín.

Tư vấn ngay ➚

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

Đội Ngũ Nhân Sự

Mỗi nhân sự của Việt Hưng đều có tố chất và kinh nghiệm chuyên môn riêng.
Nhưng chúng tôi có chung mục tiêu đoàn kết cùng hướng tới sự thành công và phát triển,
luôn nỗ lực cống hiến hết mình để mang lại kết quả tốt nhất trong công việc.

Contact Information

  HỌ VÀ TÊN *

  SỐ ĐIỆN THOẠI *

  CÔNG TY *

  ĐỊA CHỈ E-MAIL *

  NỘI DUNG YÊU CẦU *

  Đối Tác Của Chúng Tôi

  10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm
  hợp tác của nhiều đơn vị lớn ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Việt Hưng sẽ không ngừng
  phát triển hơn nữa để cống hiến nhiều hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi khách hàng.

  Bạn Đã Sẵn Sàng Để Trải Nghiệm
  Dịch Vụ Thiết Kế Của Chúng Tôi ?

  Quy Trình Chuyên Nghiệp

  Chúng tôi làm việc theo một Quy trình chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất chất lượng và tiến độ dự án cho khách hàng.

  Tác Phẩm Của Chúng Tôi

  Cùng theo dõi những dự án mới nhất do chúng tôi thực hiện để thấy được sự đầu tư nghiêm túc trong công việc sáng tạo nghệ thuật.

  xem tất cả dự án